How do car registration numbers affect your life? Why should you choose auspicious numbers?

ตัวเลขทะเบียนรถมีผลกับชีวิตอย่างไรทำไมควรเลือกเลขมงคล

คนเราเกี่ยวข้องกับตัวเลขมาตั้งแต่เกิด ทั้งในเรื่องของวันเดือนปีเกิดเลขบัตรประชาชน ทะเบียนรถ เบอร์มือถือ ซึ่งสามารถทำนายนิสัยใจคอได้ผ่านตัวเลขเนื่องจากว่าตัวเลขแต่ละตัวจะมีพลังงานบางอย่างซ่อนอยู่ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำว่าตัวเลข ทะเบียนรถสวย มีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตอย่างไรและทำไมจึงควรเลือกเลขมงคลในการนำมาเป็นเลขทะเบียนรถถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่า 

1.เนื่องจากว่ารถคือยานพาหนะที่ขับเคลื่อนให้พาไปได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งจะส่งผลในเรื่องของการเดินทางแคล้วคลาดปลอดภัยและมีความเชื่อในเรื่องของเลขกาลกิณีหรือเลขที่ไม่เป็นมงคลเช่นเลข 13 หรือ 31 เป็นเลขที่เกี่ยวข้องกับลักกี้ number และไม่ใช่แค่ความเชื่อของคนไทยเท่านั้นแต่ยังเป็นความเชื่อในระดับสากลซึ่งบางคนดูบางโรงแรมก็จะไม่มีเลข 13 เพราะถือได้ว่าเป็นเลขแห่งโชคร้ายเป็นเลขที่มีความน่ากลัวอะไรบางอย่าง ซึ่งบางคนเลือกที่จะไม่ใช้เลขนี้ในการนำมาเป็นเลขทะเบียนบ้านเลขทะเบียนรถหากย้อนไปตามความเชื่อของชาวตะวันตกจะพบว่าเลข 13 นั้นเป็นเลขแห่งอัปมงคลสืบเนื่องมาจากเหตุการณ์ที่พระเยซูถูกตรึงบนไม้กางเขน หลังจากที่รับประทานอาหารมื้อสุดท้ายซึ่งเป็นหลักตามความเชื่อของคริสต์ศาสนาและถือได้ว่าวันศุกร์ 13 เป็นวันที่ไม่ดีอีกด้วยและยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับวันศุกร์ 13 ตามตำนานและเรื่องจริงอาถรรพ์ของศุกร์ 13 เช่นศุกร์ 13 ในปี 1939 เกิดไฟไหม้ครั้งใหญ่ในออสเตรเลียวันศุกร์ 13 ปี1978 เกิดการสังหารหมู่ในอิหร่าน 13 ศพ เป็นต้นจึงทำให้เลข 13 นั้นจึงเป็นเลขอาถรรพ์ที่ใครที่เชื่อในเรื่องนี้ก็ควรที่จะหลีกเลี่ยงไม่นำมาอยู่ในเลขทะเบียนรถหรือเลขที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวัน 

2.ตัวเลขมีอิทธิพลในเรื่องของการผลักดันเสริมดวงเนื่องจากว่าตัวเลขแต่ละตัวตั้งแต่เลข 0 จนถึงเลข 9 คือเลขที่มีความหมายด้วยกันทั้งนั้นและเลขที่มีปัญหาสุขภาพบ่อยๆคือเลข 00 เป็นเลขที่คนเครียดง่ายระวังโรคมะเร็งโรคเนื้องอก เป็นต้น ส่วนเลขที่เป็นรหัสลับของความสำเร็จที่นำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ไม่ว่าจะเป็นเลขทะเบียนสวย เลขเบอร์มือถือ เป็นต้นสามารถใช้เลข 789- 879-782 ซึ่งเป็นเลขที่ได้เงินก้อนใหญ่ประสบความสำเร็จและเป็นเลขแห่งความมั่งคั่งการเลือกเลขทะเบียนรถต้องเลือกอย่างไรให้มงคลที่สุดโดยที่ไม่ต้องจ่ายราคาแพง 

1.ให้คุณไปที่ttps://www.tabiengod.com/ เว็บทะเบียนรถสวยที่มีราคาถูกและคุ้มค่าเพียงแค่เข้าไปหน้าแรกคุณก็สามารถค้นหาป้ายทะเบียนเลขตัวอักษรเลขหน้าที่คุณต้องการได้เลยรวมถึงเลขทะเบียนรถที่คุณต้องการเช่นทะเบียน VIP ทะเบียนราคาคุ้มค่าทะเบียน VIP ตรงทะเบียนเลข 89 ทะเบียน 2 หลักทะเบียน 3 หลักรวมถึงยังสามารถระบุเลขหน้าระบุตัวอักษรระบุเลขทะเบียนเรียงลำดับราคาที่คุณต้องการได้เลยตั้งงบประมาณไว้เท่าไหร่ก็สามารถที่จะหาทะเบียนรถที่เหมาะสมกับคุณได้ง่ายๆเพราะที่นี่ขายทะเบียนรถ ที่ถูกกฎหมายจดทะเบียนได้ทันทีแล้วก็ยังมี admin พร้อมคอยดูแลให้บริการอย่างดีคุณสามารถโทรแอด line หรือ facebook Fanpage เพื่อเข้าไปพูดคุยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยและยังมีการอัพเดทเลขทะเบียนรถใหม่อย่างต่อเนื่องอีกด้วย ซึ่งราคาคุ้มค่ากว่าการที่คุณต้องไปนั่งประมูลด้วยตัวเอง ซึ่งราคาการประมูลไม่ได้ถูกเสมอไปเนื่องจากว่าบางคนไปประมูลเพื่อปั่นราคาให้สูงขึ้น แต่สุดท้ายแล้วคุณได้เลขทะเบียนรถประมูลในราคาที่สูงกว่าความเป็นจริงก็เป็นได้ดังนั้นมาที่นี่คุณจะได้เลขทะเบียนรถในราคาที่คุ้มแสนคุ้ม 

3.คุณสามารถ request เลขทะเบียนสวยได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเลขทะเบียนสวย 4 หลัก เช่น เลข 3333 เลข 4567 เลข 1234 เลข 9797 เลข 4,000 บาท เป็นต้น ซึ่งแต่ละเลขก็ราคาแตกต่างกันหมวดเลขสวยเลขคู่เช่นเลข 99 เลข 88 ทะเบียน VIP คือทะเบียน 2 ขค 1 ทะเบียน 2 ขฆ 4 2 ขค 2222ชุดทะเบียน VIP คู่เช่น 2 ขฉ 99   1ขร 88   ชุดหลักหมวดใหม่ราคาถูก 2 ขฉ 11เลขทะเบียน VIP ตอง เช่น 1 ขฮ 555 เลขทะเบียนสวยเน้น 89 เช่น 1 ขร 88 , 1 ขบ 9988 เป็นต้น

 ซึ่งคนที่ชื่นชอบเลขทะเบียนสวย  มาที่นี่ไม่มีผิดหวังมีเลขให้เลือกหลากหลายรูปแบบและคุณก็ยังได้เลือกเลขทะเบียนมงคลตามใจที่คุณต้องการเพราะมีให้เลือกเยอะมากไม่ต้องไปตามหาที่อื่นให้ยุ่งยากที่นี่ครบจบในที่เดียว

 

Leave a Comment